ลบบัญชีและข้อมูลของคุณ

อัปเดตล่าสุด: 2026-09-22

คุณลบบัญชี Look AI และข้อมูลที่ผูกกับบัญชีได้ด้วยตัวเองภายในแอป หน้านี้อธิบายขั้นตอน บอกว่าข้อมูลใดถูกลบ ข้อมูลใดยังเก็บไว้และเก็บนานเท่าใด และอธิบายสิ่งที่ต้องทำหากคุณใช้แอปไม่ได้

เกี่ยวกับแอป

Look AI เผยแพร่โดย Better Life With Apps บน App Store และ Google Play แอปนี้แสดงในชื่อ “ทรงผม AI: ลองเปลี่ยนสีผม” (ในสโตร์ภาษาอังกฤษใช้ชื่อ “Hairstyle Try On AI: Haircut” และในภาษาตุรกีใช้ชื่อ “Saç Modeli Deneme AI: Kesim”) ส่วนบนโทรศัพท์ของคุณจะแสดงเป็น Look AI

ไม่มีการสมัครสมาชิก ครั้งแรกที่คุณเปิดแอป แอปจะสร้างบัญชีสำหรับการติดตั้งของคุณโดยอัตโนมัติ โดยไม่ขอชื่อ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ หรือรหัสผ่านของคุณ เครดิตและการซื้อของคุณผูกอยู่กับบัญชีนั้น

แต่ลุคของคุณไม่ได้ผูกอยู่กับบัญชี ลุคเก็บอยู่ในโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น เซิร์ฟเวอร์ของเราลบเซลฟี่ของคุณทันทีที่ลุคที่สร้างจากเซลฟี่นั้นเสร็จ และลบตัวลุคเมื่อแอปบันทึกลุคลงในโทรศัพท์ของคุณแล้ว ช้าที่สุดภายในหนึ่งวัน

ก่อนเริ่ม: ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่มีอยู่

การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก Apple หรือ Google เป็นผู้เรียกเก็บเงิน จึงยกเลิกได้ในบัญชีสโตร์ของคุณเท่านั้น

หากคุณลบบัญชีโดยไม่ยกเลิก สโตร์จะยังเรียกเก็บเงินทุกครั้งที่ต่ออายุ การลบบัญชีไม่ทำให้ได้รับเงินคืนสำหรับการชำระเงินใด ๆ หรือเครดิตที่ยังไม่ได้ใช้ รายละเอียดทั้งหมดเรื่องการเรียกเก็บเงินและการยกเลิกอยู่ในข้อกำหนดการใช้งาน

ลบบัญชีในแอป

การลบจะลบลุคของคุณออกจากโทรศัพท์ด้วย และเราไม่มีสำเนาที่จะคืนให้คุณได้ ก่อนเริ่ม ให้เปิดทุกลุคที่คุณอยากเก็บไว้ แล้วแตะ ดาวน์โหลด เพื่อบันทึกลงในรูปภาพของคุณ

  1. เปิด Look AI แล้วแตะ ตั้งค่า ในแถบด้านล่างของหน้าจอ
  2. เลื่อนลงไปที่ ข้อมูลของคุณ แล้วแตะ ลบข้อมูลของฉัน
  3. อ่านข้อความยืนยัน แล้วแตะ ส่งคำขอลบ

จากนั้นแอปจะออกจากระบบ ลบสิ่งที่เก็บไว้ในโทรศัพท์ของคุณ และกลับไปที่หน้าจอแรก สิ่งที่ถูกลบได้แก่ ลุคของคุณ รูปในแท็บ รูปภาพ คำตอบที่คุณให้ไว้ในหน้าจอแนะนำ การอนุญาตให้ประมวลผลด้วย AI และตัวเลือกด้านการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ ตั้งแต่นั้นบัญชีจะใช้งานไม่ได้อีก หากแอปแสดงข้อผิดพลาดแทน ให้ตรวจสอบการเชื่อมต่อแล้วลองอีกครั้ง

หน้า ตั้งค่า จะเปิดได้ก็ต่อเมื่อคุณทำหน้าจอแนะนำของแอปจบแล้ว และขั้นตอนสุดท้ายของหน้าจอแนะนำจะขอรูปใบหน้าของคุณ หากแอปเริ่มด้วยหน้าจอแนะนำ — เช่น หลังติดตั้งใหม่ — และคุณไม่อยากเพิ่มรูป หรือขั้นตอนนั้นขอให้คุณเลือกแพ็กเกจ ให้ส่งคำขอลบทางอีเมลแทน

ข้อมูลที่จะถูกลบ และเมื่อใด

ทันทีที่คุณยืนยัน การลงชื่อเข้าใช้บัญชีทั้งหมดจะถูกเพิกถอน โทเค็นการแจ้งเตือนที่โทรศัพท์ของคุณลงทะเบียนไว้กับเรา (ใช้แจ้งคุณเมื่อลุคพร้อม) จะถูกลบ และแอปจะลบข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้น

24 ชั่วโมงต่อมา ระบบของเราจะลบ

การลบจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อครบ 24 ชั่วโมง หากเกิดข้อขัดข้องทางเทคนิค ระบบจะลองใหม่ และเราจะลบให้เสร็จภายใน 30 วันนับจากวันที่คุณส่งคำขอ ลุคที่คุณบันทึกลงคลังรูปภาพไว้แล้วเป็นสำเนาของคุณเอง แอปจะไม่ลบสำเนาเหล่านั้น

ข้อมูลที่ยังเก็บไว้ และเก็บนานเท่าใด

เก็บไว้โดยไม่มีวันลบอัตโนมัติ

เก็บไว้ในระยะเวลาจำกัด

ไม่อยู่ในขอบเขตของการลบ

หากคุณต้องการให้ลบบันทึกเหล่านี้ด้วย โปรดเขียนถึงเราตามที่อธิบายไว้ในคำขออื่นเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

ลบเฉพาะบางลุคและเก็บบัญชีไว้

คุณไม่จำเป็นต้องลบทั้งบัญชีเพื่อลบลุค เปิดลุคจาก ลุคของคุณ บนหน้าจอหลักหรือจากแท็บ ประวัติ แตะ ตัวเลือกเพิ่มเติม ที่ด้านบนของหน้าจอ เลือก ลบออกจากประวัติ แล้วยืนยันด้วย ลบ ลุคจะถูกลบออกจากโทรศัพท์ของคุณและถูกซ่อนบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา ขั้นตอนนี้ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

หากต้องการลบรูปของคุณออกจากแท็บ รูปภาพ ให้เปิดรูปนั้นแล้วแตะปุ่มลบที่ด้านบน (ลบออกจากรายการ) รูปจะถูกลบออกจากโทรศัพท์ของคุณ ส่วนลุคที่คุณสร้างจากรูปนั้นจะยังอยู่

หากคุณถอนการติดตั้งแอปหรือใช้แอปไม่ได้

การถอนการติดตั้งจะลบทุกอย่างที่แอปเก็บไว้ในโทรศัพท์ของคุณ รวมถึงลุคของคุณ แต่ไม่ได้ลบบัญชีหรือบันทึกบนเซิร์ฟเวอร์ของเราที่อธิบายไว้ข้างต้น และไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก

การติดตั้งใหม่บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเครื่องเดิมโดยปกติจะเชื่อมคุณกลับไปยังบัญชีเดิม เพราะแอปเก็บตัวระบุการติดตั้งที่ยังคงอยู่แม้ถอนการติดตั้ง (บน iPhone และ iPad เก็บไว้ในพวงกุญแจของ iOS บน Android ได้มาจาก ID ที่ระบบกำหนดให้แอปบนอุปกรณ์นั้น) เครดิตและแพ็กเกจของคุณจะกลับมาพร้อมบัญชี แต่ลุคของคุณจะไม่กลับมา หลังติดตั้งใหม่ แอปจะเริ่มด้วยหน้าจอแนะนำอีกครั้ง ขั้นตอนในแอปข้างต้นจึงใช้ได้ก็ต่อเมื่อคุณทำหน้าจอแนะนำจบแล้ว

หากคุณไม่อยากทำเช่นนั้น หากอุปกรณ์ถูกรีเซ็ตหรือเปลี่ยนเครื่องแล้ว หรือหากคุณเปิดแอปไม่ได้เลย ให้ส่งคำขอลบทางอีเมลแทน

ขอให้ลบทางอีเมล

หากคุณทำตามขั้นตอนในแอปไม่ได้ ให้เขียนถึง privacy@blwapps.com โดยใช้หัวเรื่อง “ลบบัญชี Look AI ของฉัน” และแจ้งว่า

บัญชีไม่มีชื่อ อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์ ลำพังอีเมลของคุณจึงไม่ได้บอกเราว่าบัญชีใดเป็นของคุณ หมายเลขคำสั่งซื้อจากสโตร์คือข้อมูลที่เราจับคู่กับบัญชีได้ หากไม่มีข้อมูลใดที่คุณส่งมาช่วยให้เราระบุบัญชีได้ เราจะแจ้งเรื่องนี้ในคำตอบ แทนที่จะลบบัญชีที่อาจเป็นของผู้อื่น

เราจะตอบกลับภายใน 30 วันนับจากที่ได้รับคำขอของคุณ เมื่อระบุบัญชีได้แล้ว เราจะลบบัญชีตามที่อธิบายไว้ในหน้านี้และยืนยันทางอีเมล โปรดอย่าส่งรูปของคุณมาเพื่อพิสูจน์ตัวตน เพราะเราจับคู่ใบหน้ากับบัญชีไม่ได้ และเราไม่เก็บรูปไว้

คำขออื่นเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

การลบเป็นหนึ่งในหลายสิทธิที่คุณมี คุณยังขอสำเนาข้อมูลของคุณ ขอแก้ไข ขอจำกัดการประมวลผล หรือคัดค้านการประมวลผลได้ และขอให้เราลบบันทึกที่ระบุไว้ในข้อมูลที่ยังเก็บไว้ได้ เราจะแจ้งว่าเราลบอะไรได้บ้าง และเหตุใดเราจึงเก็บสิ่งที่ไม่ได้ลบไว้ เขียนถึง privacy@blwapps.com โดยใช้ข้อมูลระบุตัวตนและระยะเวลาตอบกลับตามที่ระบุไว้ข้างต้น นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายว่าเราเก็บข้อมูลอะไรและเพราะเหตุใด

ติดต่อเรา

คำขอลบข้อมูลและคำขอด้านความเป็นส่วนตัว: privacy@blwapps.com
ความช่วยเหลือทั่วไป: support@blwapps.com